หัวข้อเรื่อง : พลาดไม่ได้ มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก

 

หากใครได้ดูช่อง 3 คงจะสงสัยกับทีเซอร์ที่บอกว่า อย่าทำให้ผู้หญิงโกรธ โลกจะถล่มทลาย จริงๆแล้วเป็นทีเซอร์ของอะไรกันแน่

ซึ่งจริงๆ แล้วทีเซอร์ดังกล่าวนั้นเป็นทีเซอร์ของซีรีส์อินเดียเรื่องใหม่ของช่อง 3 ที่จะมาแทน เรื่อง นาคิน ที่กำลังใกล้จะอวสานในอีกไม่กี่วัน

โดยพระแม่กาลี เป็นร่างแยกของ พระอุมาเทวี หรือ พระนางปวารตี ที่ต้องแยกร่างมาเพื่อที่จะปราบ "อสูรทารุณ" ซึ่งเป็นอสูรที่เล่าลือกันว่าเป็นอสูรที่ฆ่าไม่ตาย และหากอสูรทารุณมีเหลือดไหล เลือดนั้นก็จะทวีขึ้นเรื่อยไปไม่หมดสิ้น ด้วยความที่ตนเป็นอสูรที่ฆ่าไม่ตาย มีอิทธิฤทธิ์มากมายเหลือผู้อื่น จึงทำให้ อสูรทารุณ ฮึกเหิมลำพองในความเก่งกาจของตน จึงนำอิทธิฤทธิ์ความเก่งกาจมาใช้กลั่นแกล้งผู้คน และเทวดาทั่วไป และกลายเป็ฯความคิดที่จะครอบครองโลกทั้ง 3 ซึ่งได้แก่ โลกนรก โลกมนุษย์ และ โลกสวรรค์

พระแม่กาลี หรือ กาลิกา (काली,Kālī,แปลว่า หญิงดำ) เป็นปางหนึ่งของพระอุมาเทวี ในศาสนาพราหมณ์-ฮินดู มีกายสีดำสนิท มีลักษณะดุร้าย มี 10 พระกร ถืออาวุธร้ายอยู่ในพระกรทั้งสิบนั้น แลบลิ้นยาวถึงทรวงอก ที่ริมฝีปากมีเลือดไหลหยดเป็นทางยาว เครื่องประดับเป็นหัวกะโหลก มีงูใหญ่ร้อยคาดองค์ดั่งสังวาลย์

แล้วพบกับความร้ายกาจของผู้หญิงได้ในซีรี่ส์อินเดียคุณภาพ เรื่อง มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก ได้ทางช่อง 3 ดิจิตอลทีวีเลข 33 ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 18.20 น - 19.05 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 16 กรกฎาคม 2561 นี้ ดู มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก ย้อนหลังได้ที่ ย้อนหลัง.com จ้า

โพสโดย BeverZZ IP: 122.155.168.187 เมื่อ 23/06/2018 เวลา 13:55:47 น. อ่าน 182 ครั้ง ลบ

ตอบกระทู้นี้

* ข้อความ :
รูปภาพ : ( !! รับเฉพาะไฟล์นามสกุล jpeg, jpg, gif ขนาดไม่เกิน 500KB เท่านั้น )
* ชื่อผู้โพส : อีเมล์ผู้โพส :